Ý nghĩa nón bảo hộ lao động 2017

Discussion in 'Tin Tức Hàng Ngày' started by thuytrang128, May 28, 2017.

 1. thuytrang128

  thuytrang128 Dofollow GROUP Dofollow GROUP

  Màu sắc mỗi loại mũ khác nhau, gắn với các công việc không giống nhau. Hoặc trong cùng một việc, mũ bảo hộ sẽ giúp phân biệt người này làm việc này người kia làm việc kia cụ thể như sau:

  1. Mũ bảo hộ lao động màu trắng: Là loại mũ được dùng cho người quản lý, độc công, người giám sát hay kĩ sư công trình. Mũ bảo hộ này thường bán nhiều trên thị trường cốt yếu là các thương hiệu mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc, mũ bảo hộ lao động 3M.

  >>> công ty chuyên phân phối quần áo bảo hộ lao động

  2, Mũ bảo hộ lao động màu nâu: Loại mũ này chủ yếu dùng cho thợ hàn cơ khí. Mội số công nhân làm việc tại môi trường có nhiệt độ cao cũng thường dùng loại mũ này bởi màu sắc khá tinh khiết.

  3, Mũ bảo hộ lao động màu vàng: Được dùng phổ biến dành cho người lao động thông thường, ít kinh nghiệm chuyên môn. Mũ bảo hộ lao động màu vàng bạn thường thấy tại công nhân công trường, công nhân môi trường.

  [​IMG]

  4, Mũ bảo hộ lao động màu xanh dương: Là loại mũ bảo hộ chuyên dụng dành cho công nhân làm việc tác động đến ngành vỡ hoang kĩ thuật. Chúng ta bắt gặp mũ bảo hộ loại này tại các khu thủy điện, công nhân sửa chữa điện tại tòa nhà, nhà máy hay khu công nghiệp.

  >>> công ty bán bang dinh gia tot

  5, Mũ bảo hộ lao động màu xám: Mũ bảo hộ lao động màu xám được dùng cho các vị khách tham quan trong công trường làm việc.

  6, Mũ bảo hộ lao động màu cam: Được dùng cho công nhân xây dựng đường bộ hoặc các chủ thầu dịch vụ.

  [​IMG]

  7, Mũ bảo hộ lao động màu xanh lá cây: Chúng ta thường thấy loại mũ này của các thanh tra bình yên hoặc các công nhân mới vào công trường, những viên chức thực tập.

  8, Mũ bảo hộ lao động màu hồng tươi: Được dùng để thiết bị cho các công nhân thiếu đồ dùng bảo hộ lao động. Họ sẽ đội để bảo đảm độ an toàn.

  >>> công ty chuyên cung cấp quần áo mưa giá tốt, cạnh tranh

  Namtrung safety kiêu hãnh là doanh nghiệp phân phối trực tiếp mẫu giày bảo hộ KPR chính hãng nên khi mua sản phẩm giày bình yên lao động tại chúng tôi khách hàng sẽ nhận mức giá rẻ hơn so với thị trường, do khi bạn không phải qua nhiều bước trung gian mà mua tại ngay đại lý thì giá thành sẽ giảm hơn. So với các nhà phân phối trên thị trường tùy thuộc loại giày của thương hiệu KPR mà Namtrung Safety có giá rẻ hơn 20.000- 30.000 đồng.

  Địa chỉ:
  Số 4, Ngách 2, Ngõ Giếng Mức, Đường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Phone number:
  0973.00.5601 – 09755.22.785

  Giờ làm việc:
  Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 sáng – 5:30 chiều)
   

Share This Page