Một số mẹo nhỏ giúp việc học Piano của bạn tốt hơn

Discussion in 'Chợ linh tinh - Dịch vụ Sản phẩm khác' started by hongson1992, Sep 19, 2017.

 1. hongson1992

  hongson1992 Dofollow GROUP Dofollow GROUP

  Khi học rất nhiều anh chị có những bí quyết cực rất hay làm cho để việc học tập được nhanh hơn. Riêng với việc học đánh đàn piano, có sáu bí quyết dưới đây là bạn nên tham khảo và áp dụng.
  [​IMG]
  sáu bí quyết nên “bỏ túi” cho người thích học chơi đàn piano và chất lượng hơn.
  1. Giải Pháp thứ nhất: Hãy sắm 1 chiếc đàn piano thật chất lượng.
  Dù là Piano cơ rất hay Piano điện thì đó cũng nên là một Chiếc đàn có tốt chất lượng, âm thanh chuẩn, độ bền cao. Bởi vì việc học đối với 1 Cây đàn tốt sẽ khiến bạn sử dụng lực 1 cách thức chính xác hơn, thực hiện các kỹ thuật đúng và “đẹp” hơn….
  Nếu chiếc đàn piano của bạn mà có những vấn đề không may về âm thanh, bàn đạp rất hay độ nặng bàn phím thì chắc là nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bài học của bạn. chính vì điều đó hãy kiểm tra đàn đều đặn để đảm bảo rằng chất lượng của đàn mai tốt hoặc đến những địa chỉ uy tín để mua 1 Chiếc đàn thật sự tốt.
  1. Bí quyết thứ 2: Xác định kế hoạch rõ ràng của từng buổi học.
  Con mọi người ta không thể “sống” nếu như không có mục tiêu rõ ràng, chúng ta Piano không thể thành công nếu không đặt ra mục tiêu cho bản thân mình. Mục tiêu là một cái gì đó rất quan trọng, là những đích mà con các bạn ta dám đặt ra và hướng đến. Chỉ khi có mục tiêu bạn trẻ ta mới biết mình cần làm gì, cần làm như thế nào để vươn tới cái mục tiêu đó.
  Cũng bởi lẽ đó, nếu bạn đang học chơi piano và thích với thành công trên con đường chinh phục Piano của mình, hãy xây dựng 1 mục tiêu cụ thể, có thể là mục tiêu theo tuần, theo tháng hoặc có khi là mục tiêu của từng ngày.
  Nếu không có mục tiêu, việc học đàn Piano chẳng khác nào con dã tràng lang thang giữa muôn trùng cát cả.
  > Mách bạn trung tâm dạy piano tại hà nội
  1. Bí quyết thứ 3: Chăm chỉ.
  Chăm chỉ là bí quyết của mọi sự thành công. đối với học piano cũng Chẳng phải ngoại lệ. Cứ chăm chỉ Luyện tập điều độ hàng ngày rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà thôi.
  Và hãy nhớ rằng, con đường Đàn piano không có chỗ cho những kẻ lười biếng.
  1. Bí quyết thứ 4: Nghe nhạc nhiều lần.
  Sẽ là nực cười và thiếu xót nếu 1 mọi người nhạc lại không nghe nhạc đều đặn. Vậy nên khi học đánh đàn piano bạn hãy rèn cho mình hành động chịu khó nghe nhạc nhé, kể cả nghe nhạc thụ động. Việc nghe nhạc sẽ khiến khả năng cảm âm của bạn trở nên chất lượng hơn, từ đó sẽ hình thành tư duy, khả năng phản ứng với âm nhạc, dẫn đến việc chơi pinano trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  1. Bí quyết thứ 5: Nghiên cứu, tìm tỏi, chịu khó tham khảo, học hỏi.
  Tinh thần ham học hỏi, cầu tiến sẽ khiến bạn chinh phục Piano nhanh hơn rất nhiều.
  Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau từ sách, từ Internet hoặc giáo viên, chuyên gia chọn đàn để trau dồi và tăng thêm khả năng cho bản thân. Đừng giấu dốt, đừng thụ động, hãy tích cực tích lũy kiến thức Đàn piano cho bản thân, bạn nhé!
  1. Bí quyết thứ 6: Cần phải có kế hoạch Luyện tập cụ thể, khoa học.
  Lười biếng là không được, chăm chỉ quá cũng không nên mà bạn cần có 1 chế độ Tập luyện hợp lý. Đừng quá chú tâm vào Piano mà bỏ qua việc chăm chút sức khỏe của bản thân rất hay tìm hiểu về những điều khác nữa.
  chất lượng nhất bạn nên xây dựng một thời gian biểu hài hòa và hợp lý giữa việc chơi pinano đối với các việc thiết yếu khác.
  Trên đây là 6 bí quyết mà trong quá trình giảng dạy, đào tạo của mình ABM đã đúc rút và nhìn ra được. Hi vọng rằng những bí quyết này sé giúp bạn thành công hơn trên con đường chinh phục Piano của mình.
  Chúc bạn trẻ sớm thành công!
  Nên tìm hiểu thêm:
   

Share This Page