Máy phát điện biogas có đảm bảo cho người tiêu dùng không

Discussion in 'Cơ Khí Máy Móc' started by Duy Nguyen, Jun 2, 2015.

 1. Duy Nguyen

  Duy Nguyen Administrator Staff Member Dofollow GROUP

  Biogas là một loại khí được sinh ra khi phân động vật và các chất hữu cơ lên men trong điều kiện không có không khí (gọi là quá trình hiếm khí). Hầm biogas là một hệ thống tự động, khi khí được sinh ra trong hầm phân hủy, lượng khí này sẽ đẩy cặn bã vào bể áp lực và ống nạp nhiên liệu. Khi mở van thì chất cặn bã trong bể áp lực và ống nạp nhiên liệu sẽ đẩy khí ra để sử dụng.

  Xem thêm máy phát điện

  [​IMG]
  Trong tình hình nguồn điện năng chưa đáp ứng được nhu cầu, việc tìm ra năng lượng mới bền vững là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Công trình nghiên cứu bắt nguồn từ ý tưởng trên của Giáo sư TSKH Bùi Văn Ga - Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã ra đời. Giáo sư đã thành công trong việc chuyển đổi động cơ máy phát điện chạy bằng diesel hoặc xăng sang chạy bằng khí biogas đã qua xử lý nhằm khai thác nguồn nhiên liệu sẵn có, giá rẻ và rất dồi dào ở nông thôn. Công trình này giúp giải quyết một phần khan hiếm điện ở những vùng sâu chưa có điện lưới, góp phần loại bỏ chất thải nông nghiệp, và cải thiện vệ sinh môi trường.

  Thành công của đề tài được thể hiện trong việc chế tạo và áp dụng thành công Bộ chuyển đổi nhiên liệu dùng cho chạy máy phát điện chạy bằng xăng hoặc diesel chuyển thành chạy lưỡng nhiên liệu: Biogas / Diesel (Bộ Gatec 20) hoặc Biogas / Xăng (Bộ Gatec 21).

  Tính năng kỹ thuật của động cơ biogas kéo máy phát điện

  - Được cải tạo từ động cơ Diesel hay động cơ xăng

  - Sau khi cải tạo, động cơ vẫn có thể chạy bằng diesel hay bằng xăng khi cần thiết

  - Chỉ dùng xăng khi khởi động (động cơ biogas/xăng)

  - Tiêu thụ dầu diesel nhỏ hơn lượng dầu diesel ở chế độ không tải (động cơ biogas/diesel)

  - Dao động điện áp nhỏ hơn 5% điện áp định mức, thời gian quá độ nhỏ hơn 2s

  Xem thêm máy phát điện công nghiệp

  Ưu điểm công nghệ Gatec

  - Không phải trang bị thêm một động cơ chỉ chạy bằng biogas đắt tiền cùng công suất với động cơ dự phòng, vừa tiết kiệm kinh phí đầu tư, vừa tránh phiền hà chuyển đổi hệ thống điện giữa hai máy phát...


  - Tận dụng nguồn biogas để sản xuất điện, không giới hạn khối lượng. Khi hết biogas, máy có thể được chuyển sang chạy bằng xăng, dầu bình thường. kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất Giải pháp "hai trong một" này giúp bạn tiết kiệm rất đáng kể chi phí sản xuất.


  - Không phải xả bỏ biogas như trước khi bạn áp dụng công nghệ GATEC, vừa tránh lãng phí năng lượng, vừa đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy phát điện hữu toàn chính hãng, Honda, Yamaha. Và 1 số phụ kiện khác nửa

  Nguồn mayphadien123.com


  Nguồn tham khảo: http://www.biz-awards.tv/2015/06/may-phat-ien-ngay-cang-tang-manh-tren.html
   

  Attached Files:

 2. roito493

  roito493 Registered User

  Cây lau nhà sàn gỗ phun nước gồm: 01 thân cây có thể tháo rời, 01 bình chứa nước, 01 đầu xoay 360 độ và 01 thảm lau. với nhiều công dụng như: lau nhà, lau các bề mặt tường, lau tất cả các bề mặt như: sàn nhà, nền gạch, nền nhựa, sàn gỗ, đá hoa cương, kính, bề mặt kim loại… hoặc sử dụng miếng cước để cà nền nhà phòng tắm

  Khi sử dụng cây lau nhà phun nước bạn sẽ thoát khỏi cảnh vừa lau vừa xách theo thùng nước đi khắp nhà, nước bẩn đổ lênh láng, hay trượt ngã trong lúc lau.

  Cây lau nhà phun nước có trọng lượng gọn nhẹ và thiết kế đẹp mắt, đặc biệt đầu xoay của sản phẩm có thể quay 360 độ giúp bạn dễ dàng lau sạch cả những nơi nhỏ hẹp nhất.

  Cây lau nhà sàn gỗ có bình đựng dung dịch được gắn vào thân cây lau nhà sẽ giúp bạn tránh đi những phiền toái khi di chuyển thùng nước lau như những loại cây lau nhà thông thường. Bình có thể chứa các loại dung dịch như: nước, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa… Sau khi lau xong bạn chỉ cần xúc sạch bình là có thể thoải mái sử dụng cho những lần lau nhà tiếp theo.

  Khi muốn phun nước bạn chỉ cần bấm cần gạt ngay phía dưới tay cầm, dung dịch lau sàn sẽ tự động phun ra giúp bạn dễ dàng lau sạch vết bẩn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT
  Tư vấn - Thiết kế- Thi công sân vườn tiểu cảnh phong thủy.

  Địa chỉ: 537 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email:canhquannhaviet244@gmail.com

  hotline: 0989087432
   

Share This Page