Hướng dẫn dùng tinh dầu lavender P2

Discussion in 'Tinh Dầu' started by Duy Nguyen, Jun 8, 2015.

 1. Duy Nguyen

  Duy Nguyen Administrator Staff Member Dofollow GROUP

  Nhiều người lớn bị rối loạn giấc ngủ và rối loạn giấc ngủ, từ nhẹ đến nặng. Ở nhiều cấp độ, các loại dầu hoa oải hương và hoa oải hương khuếch tán vào trong phòng có thể giúp thúc đẩy bình tĩnh, đêm yên tĩnh và thực sự giúp đỡ một người lấy lại một số năng lượng cuộc sống bằng cách đạt được giấc ngủ ngon hơn

  Xem thêm: những công dụng của tinh dầu lavender

  [​IMG]
  1- kích ứng da: dầu Lavender cấp trị liệu đã được xuất sắc trong kích ứng da nhẹ dịu và chữa lành. Miễn là da không bị hỏng hoặc thô, Lavender có thể được sử dụng để chữa lành và thoải mái nhẹ nhàng cho da bị kích ứng nhẹ.


  2- Chữa hắc lào: chúng tôi 2 tuổi đã bị nhiễm nấm ngoài da trên bụng cô. Chúng tôi đã có dầu hoa oải hương và cọ xát một vài giọt trên diện tích bị nhiễm bệnh. Trong vòng một vài ngày, nấm ngoài da đã hoàn toàn biến mất. Đó là một liệu pháp tự nhiên tuyệt vời cho một nhiễm nấm ngoài da nhỏ, mà không sợ bất kỳ hóa chất do con người tạo ra chạm vào làn da tươi trẻ của em bé.


  Phương pháp điều trị mụn 3: vì mụn trứng cá thường là do da dầu và vi khuẩn, các đặc tính khử trùng của Lavender có thể rất hiệu quả trong việc quản lý mụn trứng cá. Tuy nhiên, nó nên được thử nghiệm trên diện tích nhỏ và thậm chí pha loãng cho một số loại da vì nó có thể là một chút khó chịu cho loại da rất nhạy cảm.


  4- Căng thẳng / massage: dầu Lavender cũng có thể được sử dụng để giúp làm giảm căng thẳng trong cơ bắp đau và thâm tím. Nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để mang lại cho nhẹ nhõm và thư giãn cho một massage cơ bắp.


  5 nhược điểm trên da khác: phát ban nhỏ, da khô và kích ứng da khác có thể được điều trị hiệu quả với dầu Lavender tính trị liệu cao .

  Tag tinh dầu lavender

  6- Calming cho lo âu cấp tính (giải lo âu - chống lo âu) - Lo âu thường có thể đến từ những lo ngại chưa được giải quyết hoặc hoàn cảnh quen thuộc (trigger) gây ra một phản ứng lo âu học. Theo thời gian, một người có thể học lại chương trình phản ứng lo âu khi được kích hoạt bởi các tác nhân gây ra sự lo lắng. Mặc dù điều này không được khuyến cáo cho các rối loạn lo âu lớn đòi hỏi một chuyên gia y tế, lo lắng hay hoảng loạn tấn công cấp tính có thể cuối cùng đã được tái lập trình. Bằng cách sử dụng dầu Lavender thiết yếu vào quá trình cứu trợ sau sự lo lắng và tái lập trình, người ta có thể tạo ra mạnh hơn, làm dịu đi những ký ức về mùi hương của các Lavender trong khi học tập để có được ra khỏi hoàn cảnh gây ra và việc kiểm soát tình hình.


  7- Giúp những người ít chuẩn bị cho giường: Nhiều trẻ em có thể được hưởng lợi từ một bình tĩnh, thường xuyên dự đoán được tại một thời điểm nhất quán mỗi đêm. Khi dầu Lavender được thêm vào phác đồ, nó có thể được hiệu quả hơn. Xoa một vài giọt tinh dầu vào lòng bàn chân của một bé. Chúng tôi thậm chí đã đặt một vài giọt lên ngón tay của chúng tôi và chạm vào dưới mặt mũi của họ vì vậy họ sẽ cảm nhận được nó và phát triển một thói quen bình tĩnh với một mùi quen thuộc. Và, kể từ khi trung tâm mùi của não bộ là rất gần với các trung tâm bộ nhớ, loại mô hình có thể sản xuất mạnh mẽ, những kỷ niệm hòa bình cho những người ít khi chúng lớn lên.  8- Winding xuống trước khi đi ngủ như một người lớn hoặc hỗ trợ với các rối loạn giấc ngủ

  - Nhiều người lớn bị rối loạn giấc ngủ và rối loạn giấc ngủ, từ nhẹ đến nặng. Ở nhiều cấp độ, các loại dầu hoa oải hương và hoa oải hương khuếch tán vào trong phòng có thể giúp thúc đẩy bình tĩnh, đêm yên tĩnh và thực sự giúp đỡ một người lấy lại một số năng lượng cuộc sống bằng cách đạt được giấc ngủ ngon hơn. Một số đã được sử dụng bên trong của mặt nạ CPAP của họ và đã báo cáo tăng hiệu quả giấc ngủ của giấc ngủ nhiều hơn lên đến 35% một đêm.


  9- cắt giảm thông thường dịu và làm sạch - Trong Thế chiến I, René Gattefossé thử nghiệm trên những người lính trong bệnh viện quân sự bằng cách sử dụng các loại tinh dầu Lavender và chất khử trùng khác với kết quả khá tích cực. Loại dầu này tương tự có thể được sử dụng để giúp chữa lành vết cắt nhỏ bằng cách giết chết các vi trùng ngăn ngừa chữa bệnh bình thường một cách an toàn.

  10- Đưa cứu trợ đến các khu vực thương nhẹ - cố gắng nhẹ nhàng chà xát một vài giọt tinh dầu Lavender xung quanh và trên đau, khu vực để thúc đẩy lưu thông máu, chữa lành và cứu trợ cho sự dịu dàng và đau thương nhẹ

  Ngoải ra chúng tôi còn viết những bài viết về cách sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất

  Nguồn tham khảo từ cay.net.vn


  Nguồn tham kháo khác: những công dụng của tinh dầu lavender P1
   

  Attached Files:

  Last edited: Jun 8, 2015

Share This Page