Hướng dẫn dùng tinh dầu lavender P1

Discussion in 'Tinh Dầu' started by Duy Nguyen, Jun 7, 2015.

 1. Duy Nguyen

  Duy Nguyen Administrator Staff Member Dofollow GROUP

  Dầu hoa oải hương nên lớp trị liệu / dược phẩm để sử dụng một cách an toàn trên cơ thể hoặc cho ăn phải. Hầu hết các loại dầu bán ra trên thị trường được dán nhãn theo cách này, nhưng thực sự không dành cho sử dụng nội bộ

  Xem thêm những công dụng của tinh dầu lavender

  [​IMG]
  Tuy nhiên, với rất nhiều tại nhà thí nghiệm, và rất nhiều nghiên cứu các hợp chất tự nhiên, hữu cơ và chất phytochemical (chất hóa học thực vật) được sản xuất tự nhiên, ông đã có khá một "biến xung quanh" và đã bắt đầu nhận ra những lợi ích của tinh dầu thiên nhiên và biện pháp khắc phục, ngoài việc giảm sút hoặc thiếu độc lập xây dựng và tác dụng phụ của chúng ta có thể nhận được từ người đàn ông làm dược phẩm. Ông cũng đã kết nối mà nhiều dược phẩm có nguồn gốc và chế tác từ tự nhiên (thường vô hại) các hợp chất và cách duy nhất các công ty dược phẩm lớn có thể lấy bằng sáng chế họ là để thay đổi chúng trong một phòng thí nghiệm để xác nhận quyền sở hữu độc quyền hạn chế để thị trường chúng.


  Lavender có thể là có lẽ một trong những loại thảo mộc đa năng nhất và các loại dầu thiết yếu trên thế giới, và các trị liệu sử dụng cho nó là tinh dầu nguyên chất là dường như vô tận. Các tuyệt vời, cây Lavender hữu cơ có trong 39 loài khác nhau, mặc dù chỉ có 1 được coi là sử dụng Lavender chính thức cho lớp trị liệu Lavender (Lavandula angustifolia - trước đây gọi là Lavandula Officinalis). Nguồn gốc của tên có phần nào gây tranh cãi, nhưng nhiều nguồn tin cho từ "hoa oải hương" đến từ gốc Latin "lavare" có nghĩa là "rửa". Và mặc dù tất cả các công dụng của nó không phải là mới đối với loài người, chúng tôi tiếp tục khám phá những cách thức mới trong đó nó là cả hai có lợi cho sức khỏe con người và điều trị.


  Sử dụng điều trị của tinh dầu lavender đầu tiên được ghi lại một cách khoa học khi một nhà khoa học người Pháp, René Gattefossé (1881 - 1950), sử dụng nó vô tình để giúp chữa lành bàn tay của mình và thúc đẩy tái tạo da từ một vết bỏng trong phòng thí nghiệm (đó là chỉ lỏng gần đó và anh ta thọc tay của mình vào đó sau khi đốt). Ông đã khá ngạc nhiên trước cách nhanh chóng chữa lành vết bỏng của mình với rất ít để lại sẹo. Ông cũng được coi là cha đẻ của hương liệu và các nhà phát minh của từ "hương liệu".


  Từ nấu ăn, để căng thẳng nới lỏng, để kích thích da nhẹ nhàng và mụn trứng cá, thiết yếu, dầu cấp trị liệu-Lavender là loại dầu thiết yếu đầu tiên cần được thả trong mỗi gia đình. Dầu hoa oải hương nên lớp trị liệu / dược phẩm để sử dụng một cách an toàn trên cơ thể hoặc cho ăn phải. Hầu hết các loại dầu bán ra trên thị trường được dán nhãn theo cách này, nhưng thực sự không dành cho sử dụng nội bộ. 100% Pure loại tinh dầu trị liệu Grade là hiệu quả nhất và chất lượng cao nhất, tính trị liệu cao các loại dầu hữu cơ cần thiết và nhiều người có thể được tiêu hóa một cách an toàn cho lợi ích gia tăng. Ngoài ra, có bao giờ bạn thấy chữ "gọn gàng" bên cạnh sử dụng tinh dầu, điều này có nghĩa là không pha loãng (không pha với nước hoặc pha loãng khác).

  Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu lavender

  LƯU Ý: Lavender cũng là một emmenagogue (thúc đẩy kinh nguyệt) và lưu lượng máu đến vùng xương chậu chăm sóc rất chuyên nghiệp nên được tư vấn trước khi được sử dụng bởi phụ nữ mang thai (và phụ nữ cho con bú).


  Sau đây là danh sách một số trong rất nhiều công dụng của dầu Lavender lớp trị liệu cần thiết và, cũng như làm thế nào để tìm ra sản phẩm tốt nhất trong dầu tính trị liệu cao. Nhiều công ty sản xuất các loại dầu chất lượng cao, nhưng hầu hết là không ăn được và tinh khiết tính trị liệu cao. Đối với bộ óc khoa học đọc này, các hợp chất hữu cơ hoạt động chính trong dầu hoa oải hương (Lavandula angustifolia) là linalool (một rượu terpene tự nhiên) và linalyl acetate (một phytochemical đó là một ester acetate của hóa học đầu tiên, linalool).


  Ngoài ra chúng tôi còn có bài viết về cách sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất

  Nguồn từ cay.net.vn
  Nguồn thông tin khác xem tại đây
   

  Attached Files:

  Last edited by a moderator: Jun 8, 2015

Share This Page