Chia sẻ bí những mẹo dùng tinh dầu cho phụ nữ nội trợ

Discussion in 'Tinh Dầu' started by Duy Nguyen, Jul 16, 2015.

 1. Duy Nguyen

  Duy Nguyen Administrator Staff Member Dofollow GROUP

  Tinh dầu là chưng cất, tinh chất tinh khiết được chiết xuất từ trái cây, vỏ, cành, lá hoặc hoa của cây. Chúng được dùng trong hương liệu để thúc đẩy tình cảm và thể chất tốt được. Tinh dầu có thể được áp dụng cho cơ thể dùng tàu sân bay như dầu nước hoặc cơ sở, hít vào bằng cách trải nghiệm bộ khuếch tán, và kết hợp với các thành phần khác để tạo ra thuốc xịt. Hãy đọc để tham khảo làm thế nào để sử dụng các loại tinh dầu.

  Xem thêm tinh dầu oải hương tphcm

  [​IMG]
  1/ Hãy tìm hiểu chất lượng của các loại tinh dầu trước khi bạn mua.

  Vì bạn sẽ được sử dụng các loại dầu thiết yếu trên cơ thể của bạn và xung quanh nhà của bạn, đó là ưu điểm tốt nhất của bạn để lựa chọn các loại tinh dầu đỉnh cao. Không có tiêu chuẩn chất lượng mà tất cả các công ty dầu phải tuân thủ, vì vậy bạn sẽ phải tìm hiểu một vài điều trước khi bạn mua một loại dầu thiết yếu.

  Xem thêm tinh dầu hoa hồng

  2/ Hãy tìm hiểu chemotype tinh dầu trước khi mua.

  Một số nhà sản xuất dầu thiết yếu cung cấp nhiều loại tinh dầu cùng. Những loại khác nhau, hoặc chemotypes, tính năng biến thể chút ít hương thơm vì khí hậu, đất đai, môi trường, và các yếu tố khác. Sức mạnh của việc lựa chọn một chemotype cụ thể của một loại dầu thiết yếu là bạn có khả năng tùy chỉnh các độ pha loãng của bạn.

  Xem thêm tinh dầu vỏ bưởi

  3/ Hãy xem xét các bao bì.

  Tinh dầu làm suy giảm một cách nhanh chóngtinh dầu lavender hơn khi tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua được đóng gói trong một tối (thường có màu nâu) kính container và nó cũng được niêm phong. Tránh mua các loại tinh dầu đã được mở hay mà dường như đã được tiếp xúc với rất nhiều ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt.

  Ngoài ra chúng tôi còn có những bài viết hướng dẫn cách sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất nhé các bạn

  Nguồn tham khảo khác: http://www.tinytose.org/2015/05/lam-tih-dau-bac-ha-rat-on-gian-va-hieu.html
   

Share This Page