Cách trị nám hiệu quả bằng Collagen

Discussion in 'Sức Khoẻ Làm Đẹp' started by tandatcit, Dec 21, 2017.

 1. tandatcit

  tandatcit Dofollow GROUP Dofollow GROUP

  Collagen không có tác dụng trị nám trực tiếp nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong các cách trị nám hiệu quả.
  Nếu như xét về công dụng trị nám thì collagen không phải là thành phần có khả năng trị được nám, nhưng chất này vẫn được thêm vào các sản phẩm trị nám bởi vì những giá trị nền tảng lâu dài nó mang đến cho làn da.

  Và những giá trị đó là gì?

  1. Tăng liên kết dưới các tế bào da, kéo căng làn da, xóa mờ nám biểu hiện ở bên ngoài
  Theo thời gian lượng collagen trong cơ thể bị giảm đi gây da thiếu hụt khiến làn da bắt đầu trùng xuống, nhăn nheo. Do đó các tế bào chứa hắc tố melanin được kéo lại gần nhau hơn khiến nám biểu hiện trên da rõ ràng hơn, màu sắc từ nhạt chuyên sang đậm.

  [​IMG]
  Collagen trong cơ thể bị giảm đi gây da thiếu hụt khiến làn da bắt đầu trùng xuống, nhăn nheo

  Việc bổ sung collagen giúp tăng thêm liên kết các tế bào dưới da nhờ đó làn da được kéo căng, các nếp nhăn biến mất dần. Khi da được kéo căng thì những vết nám biểu hiện trên bề mặt da cũng vì thế bị kéo căng theo mà mờ dần đi.

  2. Làm chậm quá trình lão hóa, giảm bớt một nguyên nhân gây nám
  Lão hóa cũng là một phần nguyên nhân gây nám da, khi cơ thể được bổ sung collagen, quá trình lão hóa sẽ bị làm chậm đi đồng nghĩa với việc loại bỏ được một phần nguyên nhân gây nám.

  Nếu chị em chăm chỉ và luôn giữ cho lượng collagen trong cơ thể ở một mức ổn định thì có thể kéo dài thời gian trẻ hóa của làn da, đồng nghĩa với việc chị em không cần phải lo nghĩ quá nhiều về sức khỏe làn da của mình.

  3. Tăng thêm niềm tin cho chị em về một làn da đẹp để vơi đi những áp lực tuổi tác khiến da xấu đi
  Tuổi tác tăng lên là nguyên nhân khiến collagen vơi đi và làn da bị xấu đi. Việc bổ sung collagen giúp chị em tự tin hơn khi biết rằng mình đã có động thái cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong, nhờ đó mà yên tâm hơn vì cơ thể mình đang được bảo vệ.

  [​IMG]
  Bổ sung collagen giúp chị em tự tin hơn vì làn da mình đã được bảo vệ

  Sau này, nếu muốn áp dụng các cách làm đep da ở bên ngoài cũng nhờ thế mà tự tin hơn vì biết rằng các phương pháp đó sẽ có hiệu quả nhanh thôi.

  Trên đây là những giá trị làm đẹp gia của collagen, ngoài ra còn những giá trị khác.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì collagen đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các cách trị nám hiệu quả vì thế nên hầu hết các sản phẩm trị nám đều phải có thành phần này. Và hiện tại rất nhiều em phụ nữ khi nghiên cứu về việc làm đẹp, trị nám cũng đều hiểu rõ. Mối bận tâm sau cùng của chọ chỉ là chọn sản phẩm trị nám nào hiệu quả và phù hợp với cơ địa cũng như làn da của mình mà thôi.

  [​IMG]
  Viên uống trị nám KOOCONAM

  Giới thiệu viên uống trị nám KOOCONAM
  Viên uống trị nám KOOCONAM là sản phẩm trị nám có thành phần collagen chiết xuất từ cá biển sâu. Viên uống trị nám trị nám với mục giá trị khác biết là “tốt cho sức khỏe phụ nữ hơn”. Có nghĩa là ngoài vai trò mục tiêu là giúp chị em loại bỏ hết nám từ sâu bên trong còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe, bù đắp những thiếu hút để sức khỏe chị em được tốt hơn.

  Bởi vì, khi sức khỏe tốt hơn thì làn da cũng vì thế mà khỏe hơn, không sợ nám, tàn nhang.

  Bên cạnh thành phần collaegen vien uong tri nam KOOCONAM còn có thêm các thành phần khác như tinh chất mầm đậu nành, sâm tố nữ, các loại thảo dược như: hồng hoa, thục địa, đương quy, hà thù ô và các loại vitamin: A, D, C, E…

  Viên uống KOOCONAM hiện tại đang được đánh giá là một trong những cách trị nám an toàn và tốt cho làn da của phụ nữ. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận của Cục An Toàn Thực Phẩm và được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

  Bạn đọc muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm liên hệ hotline: 0985 264 269 hoặc fanpage: KOOCONAM – Không còn nám để được tư vấn kỹ hơn.
   

Share This Page