Cách sử dụng tinh dầu chống rụng tóc cho thanh niên

Discussion in 'Tinh Dầu' started by Duy Nguyen, Aug 9, 2015.

 1. Duy Nguyen

  Duy Nguyen Administrator Staff Member Dofollow GROUP

  Chiết suất từ bưởi. Trong bưởi có chất kiểm soát tốt nồng độ DHT trong máu và giúp giảm tối da chất nhờn và tạo sự thông thoáng cho chân tóc của bạn.Sử dụng tinh dầu vỏ bưởi sẽ làm tăng kích tấc của tóc và giúp cho nang tóc của bạn được hô hấp 1 cách thiên nhiên.

  Sau đây mình xin viết 1 bài viết 1 bài báo về cách chữa trị rụng tóc đúng cách và hiệu quả nhé từ tinh dầu vỏ bưởi

  [​IMG]

  Mỗi sợi tóc của bạn luôn và đều tăng trưởng từ nang tóc hay còn gọi là chân tóc. Khi chân tóc của bạn bị xơ cứng và làm co rút lại, và điều này sẻ làm cho tóc mới của bạn không mọc lại được nửa, dẫn tới tóc của bạn gãy rụng. Nếu rụng tóc mà không kip thời chữa trị, thì các nang tóc sẽ dần dần trở nên thoái hóa, tóc mới chẳng thể nào mọc lại trên các nang tóc xơ cứng dẫn đến rụng tóc vĩnh viễn, hay còn gọi là hói đầu. Nếu ta biết ngay dầu hiện rụng tóc thì ta phải nên điều trị ngay, điều này không chỉ giúp cho bạn không bị rụng tóc nửa và làm cho tóc bạn trở thành có 1 mái tóc khỏe đẹp…. Và không làm cho bạn bị hói đầu.
  Xem thêm tinh dầu hoa oải hương tphcm

  Những nức quan trọng để ngăn ngừa dứt điểm rụng tóc.
  Hiện tượng rụng tóc được gây ra từ 1 số đổi thay nội tiết tố testosterone chuyển hóa thành Hormone Dihydrotesterone gọi tắt là DHT. Nồng độ DHT này tăng cao làm tăng tiết bã nhờn xung quanh nang tóc , khiến cho chân tóc của bạn bị ngạt thở (giống như ta đang thở oxi bên ngoài) , làm hô hấp kém và làm giảm kích tấc tóc và ngày một làm cho tóc bị teo lại sau 1 thời kì nhất định, da đầu của bạn trở thành nhẵn bóng, và quá trình hói đầu của bạn ngày càng tăng lên đến 85% độ hói đầu của bạn. 85% duyên do gây rụng tóc là vì tăng nồng độ DHT, thành thử điều trị rụng tóc bằng cách giảm đồng độ DHT bằng 1 loại tinh dầu chống rụng tóc tứ loại tinh dầu vỏ bưởi hay 1 sản phẩm nào đó mà các bạn tinh tưởng vào nó có khả năng trị được bệnh rụng tóc của bạn. Thậm chí, nếu ta kiểm soát được nồng độ DHT có thể làm chậm quá trình hói đẩu di truyền thiên nhiên.

  Tinh dầu ngăn rụng tóc róc được chiết suất 100% từ thiên nhiên , không pha với 1 loại hóa chất, tạp phẩm nào và dung giọt tinh dầu sẽ làm cho bạn kiểm soát được nồng độ DHT giúp bạn điều trị rụng tóc 1 cách nhanh gọn và nhanh dứt điểm căn bệnh này.

  Chiết suất từ bưởi. Trong bưởi có chất kiểm soát tốt nồng độ DHT trong máu và giúp giảm tối da chất nhờn và tạo sự thông thoáng cho chân tóc của bạn.Sử dụng tinh dầu vỏ bưởi sẽ làm tăng kích tấc của tóc và giúp cho nang tóc của bạn được hô hấp 1 cách thiên nhiên.
  Xem thêm tinh dau massage

  Ngòa ta tinh dầu ngăn rụng tóc còn có các thành phần dinh dưỡng đáng quan tâm cần thiết cho tóc như Dexpanthenol,kẽm, vitamin B6 giúp cải thiện và cân bằng dinh dưỡng cho da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe cho tóc. Đáng quan tâm là chất L-Cytine trong tinh dầu có chứa gốc –SH, có tác dụng khử các gốc tự do giúp tăng tính đàn hồi và chống lạo hóa da, mang đến 1 làn damin màng và chắc khỏe.

  Sản phẩm được các giáo sư, tấn sĩ, dược sĩ Công ty Dược nghiên cứu thành công giúp nhiều người thoát khỏi bệnh rụng tóc, hói đầu và có mái tóc khỏe, đẹp trở lại. Song song các chuyên gia còn giúp cho các bạn cách làm tinh dầu bưởi để điều trị rụng tóc ở nhà 1 cách an toàn và hiệu quả nhất trong thời kì ngắn nhất nửa.

  Nguồn từ tinh dầu vỏ bưởi tphcm

   

Share This Page